Camera siêu nhỏ

Camera siêu nhỏ là một thiết bị quay video siêu nhỏ với chất lượng siêu nét có thể xem trực tuyến thông qua wifi qua 3G hỗ trợ thẻ nhớ. Kích thước camera siêu nhỏ giúp bạn có thể ngụy trang, dấu kín mà không sợ bị phát hiện .

Tính năng của dòng camera siêu nhỏ :

  • Quay phim chuẩn full HD 1080
  • Ghi ân trực tiếp loại bỏ tiếng ồn có thể ghi những âm thanh phạm vi xa
  • Xem trực tuyến
  • Hỗ trợ lưu video lên tới 3 tiếng hỗ trợ các định dạng video như MP4. AVI… giúp máy tính và điện thoại có thể đọc được
  • Dễ dàng ngụy trang

Các dòng camera siêu nhỏ :

– Camera siêu nhỏ dạng ngụy trang :

Là những dòng camera được thiết kế đặc biệt ngụy trang dưới dạng các đồ vật,vật dụng  khác nhau như : camera bút, camera móc khóa, camera đồng hồ để bàn, camera đồng hồ đeo tay, camera cúc áo…rất khó bị phát hiện khi sử dụng  Camera kĩ thuật số có độ phân giải cao có khả năng quay phim vào ban đêm, hình ảnh chân thực  là 1 bằng chứng sống không thể chối cãi,chuyên dùng cho công an, nhà báo, phóng viên, luật sư, hoặc cho công việc thu thập bằng chứng vợ chông ngoại tình, Bằng chứng kình doanh…thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra rất khó bị phát hiện khi sử dụng.

– Camera siêu nhỏ :

Là dạng camera có mắt thần camera được thiết kế rất nhỏ nhưng chức năng sử dụng mang lại hiệu quả rất cao,dùng để thiết kế lắp đặt vào những nơi kín đáo mà chủ nhân không muốn cho người khác biết,dùng để quan sát nhân viên văn phòng, người giúp việc, thu ngân, bảo vệ…  hoặc dùng trong các công việc đặc biệt. tuổi thọ của camera rất cao.

Qua một số tính năng kể trên thì nếu có nhu cầu sử dụng hoặc muốn tìm hiểu thêm về Camera Siêu Nhỏ thì các bạn xem những sản phẩm của chúng tôi