Máy quay video Vandlion Micro Máy ghi âm giọng nói Mạng Cam hồng ngoại Tầm nhìn ban đêm Ghi hình Dictaphone Clip DV Máy quay phim cho xe A7

camera-mini

Máy quay video Vandlion Micro Máy ghi âm giọng nói Mạng Cam hồng ngoại Tầm nhìn ban đêm Ghi hình Dictaphone Clip DV Máy quay phim cho xe A7

Tính năng sản phẩm:

dac-diem-camera-mini

1. Máy ảnh mini cầm tay: Máy ảnh cực kỳ nhỏ, dễ dàng giấu và mang theo mọi lúc mọi nơi. Với các tiện ích được cung cấp, nó có thể được gắn trên tường hoặc đồ nội thất, một camera tuyệt vời để theo dõi an ninh gia đình.
2. Chức năng mạnh: Camera mini này Hỗ trợ quay video thời gian thực, nhìn đêm, chụp nhanh. máy quay video nhỏ nhất thế giới với ống kính góc rộng 90 độ.
3. Camera quan sát ban đêm: Đèn LED 6 màu đen xung quanh ống kính không nhìn thấy được và bí mật (LED không sáng khi sử dụng) với phạm vi hình ảnh ban đêm lên tới 5 mét, đây là một camera an ninh gia đình di động lý tưởng.
4. Dễ vận hành: Quay video, chụp ảnh và ánh sáng hồng ngoại đều có thể đạt được bằng vật phẩm đa chức năng này. Hơn nữa, chúng có thể được kích hoạt chỉ bằng một nút chạm đơn giản. Kích thước di động và trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng mặc và mang theo.
5. Pin sạc tích hợp: Máy ảnh có kích thước bỏ túi này có thể quay video và cũng có thể chụp ảnh. Nó ghi lại tới 65 phút video ở độ phân giải 2K đầy đủ và tối đa 70 phút khi sử dụng  độ phân giải 720P  khi pin được sạc đầy.

Bạn có thể xem thiết bị khác của chúng tôi

Camera giám sát mạng MD81S IP Camera không dây WiFi mini Camera mạng an ninh gia đình Máy quay phim ô tô với đầu đọc thẻ

Camera hành động Chống nước 4K 1080P 2.0 Màn hình LCD HD WiFi 30M 170D DVR Cam Máy quay phim dưới nước Video Sport

Chú thích:

camera-sieu-nho-mini
1. Vui lòng đọc hướng dẫn trước khi sử dụng sản phẩm này!
2. Hãy sạc máy ảnh 3-5 giờ lần đầu tiên.

Đặc điểm kỹ thuật:

tinh-nang-mini-camera-sieu-nho

1. Định dạng video AVI AVI
2. Độ phân giải video: 1280 * 720P 30 khung hình / giây
3. Ghi vòng lặp
4. Nhiệt độ làm việc là -5-40 độ. Vui lòng sử dụng máy ảnh ở nhiệt độ phù hợp.
5. Dung lượng pin: Pin lithium 3.7V / 500 mAh
6. Ghi lại lần cuối: 70 phút
7. Hỗ trợ thẻ nhớ TF: 4GB đến 32GB
8. Định dạng ghi: Định dạng video WAV: AVI
9. Hệ thống tương thích: Windows 2000 trở lên

 

gói bao gồm: 

thong-so-camera-mini

Máy ảnh mini 1 *

Hướng dẫn 1 *

Cáp dữ liệu 1 * USB

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*