Nội soi Ống kính 5.5MM Di động USB cứng Borescope Android USB Nội soi Camera Chống nước Rắn ống Ống 2M Kiểm tra Camera

camera-mini

Camera Chống nước  là công nghệ video kỹ thuật số độ phân giải cao, truyền chất lượng video 1080P qua cáp đồng trục, công nghệ HD-SDI truyền tín hiệu video không nén đến DVR, camera HD-SDI cung cấp chất lượng hình ảnh megapixel thực.

* Camera 3g sdi thu nhỏ là máy ảnh 3G-SDI / HD-SDI đầy đủ hỗ trợ định dạng video 1080p 60 hoặc 30 khung hình / giây. Đó là tiêu chuẩn quốc tế 3G-SDI và HD-SDI. Các tính năng nâng cao bao gồm: phát hiện chuyển động nhúng, HLC, BLC, WDR, AWB, ATW, Mặt nạ vùng riêng.

 Thông số sản phẩm camera mini

thong-so-camera

Máy nội soi 2 trong 1 có Đường kính ống kính khác nhau, Cáp USB thứ 10 cho bạn lựa chọn, chi tiết hơn xin vui lòng xem  thông số sau

Chiều dài / giá moq 1 triệu 2m 5m 10m
1-10psc 5 5,2 5,8 6,6
11-100psc 3,4 3,5 4.2 5
101-500psc 3 3.2 3.9 4,7
Tỷ lệ khung hình 30 khung hình / giây
Góc nhìn 70 độ
Tiêu cự 4-10CM.
Đánh giá chống nước IP67
Nhiệt độ hoạt động 0 đến 70 độ
Quyền lực pin tích hợp 800 mAh
Sử dụng thời gian 90 phút
Hệ thống hỗ trợ Windows Android iOS
Định dạng ảnh MJPEG
Định dạng video  AVI
Ánh sáng tiếp xúc Tự động
Đèn led  6 đèn LED điều chỉnh không thấm nước
Cáp thứ mười 1M 2M 5M 10M Chiều dài cáp tùy chọn

Đặc điểm của camera siêu nhỏ

dac-diem-camera

 • Thiết kế 2 trong 1, có thể kết nối với điện thoại di động hoặc máy tính thông qua giao diện.
 • Hỗ trợ điện thoại Android với các tính năng OTG và UVC.
 • Không thấm nước, và 6 đèn LED sáng, ngoài tay và mắt, phơi sáng tự động.
 • Kết nối điện thoại hoặc máy tính Android của bạn và chụp ảnh trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.
 • Đẹp và phong cách, dễ vận hành, bật hoặc tắt đèn.
 • Thích hợp cho hệ thống nội soi miệng, camera dưới nước, camera mini chống nước, đầu dò xe cơ giới, đầu dò ống thoát nước.
 • Tốt nhất cho tìm kiếm và cứu hộ, thử nghiệm tội phạm và hải quan, khám phá khảo cổ học, thử nghiệm PCB, chăm sóc tại nhà, ngành hàng không vũ trụ và hàng không vũ trụ.
 • Điều dưỡng và công nghiệp máy kéo, công nghiệp khoan dầu, xây dựng và như vậy.

Bạn có thể xem thêm tai nghe bluetooth không dây siêu nhỏ của chúng tôi  được thiết kês một cách nhỏ gọn chuyên dùng cho thi cử , thi bằng lái xem, theo dõi,….

Cách sử dụng camera siêu nhỏ mini:

camera-mini-q

 1. Trên điện thoại Android của bạn: Quét mã QR trên sách hướng dẫn để cài đặt ứng dụng, cài đặt ứng dụng từ CD hoặc tải xuống liên kết để cài đặt ứng dụng, sau đó biểu tượng xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn và nhấp vào biểu tượng cho sản phẩm để công việc. Thật dễ dàng để vận hành máy nội soi Android này chỉ bằng cách tải xuống một ứng dụng và chèn ống nội soi vào thiết bị của bạn, ứng dụng sẽ tự động nhận ra nó (đảm bảo điện thoại của bạn có khả năng OTG, UVC và hỗ trợ camera ngoài).
 2. Trên máy tính của bạn: Cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn (từ CD-ROM hoặc từ Internet), sau đó mở phần mềm, lắp camera vào máy tính của bạn và trình điều khiển sẽ được cài đặt tự động trên máy tính của bạn. Sau khi máy ảnh này có thể được sử dụng trên phần mềm máy tính.

Xin lưu ý của camera

 • Mục này chỉ áp dụng cho Android 4.0 trở lên. 4.1, 4.2 hệ thống điện thoại di động không hỗ trợ hệ thống iOS;Điện thoại di động Android có hỗ trợ OTG và UVC (điện thoại thông minh của bạn phải là Chính hãng có giấy phép và hỗ trợ camera bên ngoài. Nó không che camera ngoài).
 • Cách phát hiện xem điện thoại có chức năng OTG hay không:
 • a. Bạn cần một cáp OTG.
 • b. Sử dụng cáp OTG để kết nối điện thoại với thiết bị như bàn phím, chuột, ổ flash USB và sau đó sử dụng bình thường, đó là điện thoại có chức năng OTG.
 • Camera là máy ảnh lấy nét tầm gần, khoảng cách lấy nét từ 3cm đến 8cm. Nếu độ dài tiêu cự vượt quá 8 cm, bạn không thể có được hình ảnh rõ nét.
 • Xin vui lòng đọc các điểm trên một cách cẩn thận. Vui lòng kiểm tra điện thoại di động của bạn trước khi đặt hàng, nếu không chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho các lý do trên.

Bạn xem thêm tai nghe siêu nhỏ tại https://tainghesieunho638.com/tai-nghe-sieu-nho-dang-hop-diem/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*