WIFI P2P Camera mini HD 1080P Camera đeo được IP Cảm biến chuyển động Xe đạp Cơ thể Micro Night Vision DV DVR Từ Clip Thoại IP Home S

camera-sieu-nho

WIFI P2P Camera mini HD 1080P Camera đeo được IP Cảm biến chuyển động Xe đạp Thân máy Micro Tầm nhìn ban đêm DV DVR Từ Clip Thoại IP Home Bảo mật Video Cam

Sự cố của sản phẩm WiFi Series

Tính năng, đặc điểm:

dac-diem-camera-sieu-nho
100% thương hiệu mới, chất lượng cao
Kết nối WiFi (Chỉ 2.4GHZ) để truy cập, bạn có thể phát trực tiếp tất cả các video của mình thông qua Ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (Có sẵn iOS & Android) để xem từ xa khi bạn rời khỏi nhà. nanny cam 24hours / 7days.TODAYI camera mini cũng có thể hoạt động cho máy tính Windows / Mac.
Camera mini với 7 đèn LED hồng ngoại mini không có ánh sáng, khoảng cách tầm nhìn ban đêm 8m, bật hoặc tắt từ xa, không còn lo lắng về việc ghi vào ban đêm, Camera mini gia đình này mang đến cho bạn trải nghiệm ban đêm tuyệt vời ngay cả trong bóng tối và bảo vệ toàn diện để nhìn toàn cảnh phòng vào ban đêm – không chỉ là tầm nhìn hạn chế vào bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm. Nó cũng có thể được sử dụng cho các cửa hàng, phòng họp, vật nuôi, bảo mẫu.
Pixel HD 1080P, với video, camera, ghi hình vòng lặp, phát hiện chuyển động, nhìn đêm hồng ngoại, hiển thị thời gian và các chức năng khác.
Đường kính 3,5cm dày 3,6cm Kích thước siêu nhỏ, dễ mang, thể thao ngoài trời DV không mang theo áp lực.
Các pixel 1080P và 720P có thể được điều chỉnh để chọn pixel phù hợp với bạn, giảm hiệu quả tiêu thụ bộ nhớ.
Chức năng ghi vòng lặp tự động ghi lại video cứ sau 3 phút để tạo điều kiện lưu trữ video.
Tầm nhìn ban đêm hồng ngoại thực sự có thể được nhìn thấy rõ vào ban đêm để tạo điều kiện cho việc ghi âm của bạn.
Bạn có thể xem thêm tai nghe siêu nhỏ bluetooth của chúng tôi,  chúng tôi  cung cấp cho bạn dòng tai nghe siêu nhỏ mới nhất hiện nay, nhỏ gọn mà dễ dàng sử dụng không sợ bị phát hiện dù là có người ngồi bên cạnh cũng khó phát hiện ra được.

Đặc điểm kỹ thuật:

chuc-nang-camera-sieu-nho
Màu đen
Chất liệu vỏ: ABS
Chức năng: Hỗ trợ WiFi, video, camera, ghi hình vòng lặp, phát hiện chuyển động, nhìn đêm hồng ngoại, hiển thị thời gian
Vai trò: Bài tập DV
Pixel: 200W
Số lượng khung hình: 30 khung hình / giây
Định dạng video: AVI
Độ phân giải video: 1080P và 720P có thể điều chỉnh
Định dạng hình ảnh: JPEG
Góc nhìn: 160 °
Phạm vi ghi âm: 5m2
Dung lượng pin: Pin lithium 560MA tích hợp
Đầu vào điện áp: DC 5V 1A
Giao diện: Giao diện USB MICRO
Dung lượng thẻ nhớ tối đa: 128GB (không có thẻ TF)
Micrô: Có
Tầm nhìn ban đêm hồng ngoại: Có
Thời gian ghi liên tục: 100 phút

Chú ý:

camera-mini-sieu-nho-theo-doi

1. Đảm bảo đủ lượng điện cho các sản phẩm dòng WiFi có mức tiêu thụ điện năng lớn. Hãy nhớ rằng nó nên được sử dụng sau khi sạc đầy; lượng điện không đủ sẽ dẫn đến kết nối kém, thất bại khi tìm kiếm tín hiệu, thường xuyên ngoại tuyến và video không ổn định, v.v.
Vì vậy, nếu bạn gặp phải sự cố được đề cập ở trên, vui lòng sạc thiết bị và khởi động lại sau khi sạc. Bước sẽ giải quyết tất cả các vấn đề.
2.Không bao giờ xem video bằng cách mở trực tiếp phần mềm di động. Đảm bảo rằng bạn đã kết nối điểm nóng của sản phẩm WiFi này trước khi mở phần mềm. Nếu không, bạn sẽ không xem video bình thường.
bạn có thể xem thêm tai nghe siêu nhỏ tại https://tainghesieunho638.com/tai-nghe-sieu-nho-dang-the-atm/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*